0903 645 884

Quy hoạch tại xã long hậu bao gồm bao nhiêu dự án

Chào anh chị! Hôm nay tôi xin giới thiệu cho anh chị toàn bộ thông tin chi tiết về các dự án tại xã Long Hậu. Hiện tại ở Ấp 4, ngay đối diện dự án Sài Gòn Village là dự án của Hòa Thuận Phát với 200 hecta. Bên cạnh dự án của Lộc Thành là dự án Vĩnh Trường cũ nay đã thuộc quyền sở hữu của công ty Lộc Thành giai đoạn 2. Tiếp đến tại đường liên ấp 1, còn 2 dự án KDC lón của Hai Thành và dự án của các công ty Vạn Thịnh Phát. Như vậy với quỹ đất còn lại khá ít, trong đó 1/3 là của công ty Hai Thành thì tốc độ đô thị hóa của các KDC sẽ là rất tốt.


– KDC Long Hậu 3 đang thi công trên tuyến đường 826D sẽ là cú hích mạch cho thị trường bất động sản xã long hậu. Khi đi vào hoạt động, các khu dân cư kế bên sẽ tiếp đón lượng công nhân lớn khắp các tỉnh thành đổ về. Khi có dân sinh sống, sinh hoạt, giá trị đất sẽ thay đổi tức thời.
– Dự Án các khu thương mại tại Long Hậu: Ngoài phát triển các dự án về công nghiệp hay khu dân cư để ở, CĐT KCN Long Hậu có tầm nhìn chiến lược khi đầu tư nhiều nhà cho thuê và khu TTTM ngay tại quảng trường đường Trung Tâm, chắc chắn nơi đây sẽ là vị trí buôn bán sầm uất cho hơn 800 ngàn công nhân tại địa phương.
– Dự Án Cầu đường 826D Tân Tập Long Hậu: Đây là dự án quyết định tới sự phát triển và thu hút được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư khắp các nơi trên toàn thành phố. Đường 826D sẽ là tuyến đường huyết mạch thay thế đường 826D về mặt kinh tế, khi mà được đấu nối trực tiếp với cảng quốc tế Long An. Hiện tại dự án đnag triển khai rầm rộ, cầu đường dự kiến 2021 sẽ thông tuyết với các xã Vĩnh Tây, Phước Lại….
Để tìm hiểu hơn về những yếu tố quyết định tới thị trường bất động sản tại xã Long Hậu anh chị nhớ đón xem thêm :http://saigonvillagelonghau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *