0903 645 884

So sánh dự Án Sài Gòn Village và Thái Sơn T&T

Khởi động thị trường Bất động sản tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, Tỉnh Long An chúng ta không thể không nhắc tới những dự án như KDC Long Hậu 1, 2 ,3. KDC Hồng Lĩnh, Dự án Tái định cư nhà ở Thái sơn, KĐT cao cấp T&T và đặc biệt dự án Sài Gòn village của công ty Lộc Thành.


– Đặc biệt ở đây có lẽ phải kể đến đó là mức giá với khoảng giá trị dao động từ 1,2 tỷ – 1,5 tỷ/nền. Dự Án Sài Gòn Village là một trong những mô hình tái định cư dân cư mới giá rất phù hợp. So với các dự án như T&T dao động 1,7 tỷ, KDC Long Hậu khoảng 1,9 tỷ. Nhìn chung tuy với diện tích chỉ 80m2 nhưng lợi thế về giá trị thấp nên thu hút khá nhiều khách hàng đầu tư và mua ở quan tâm.
Thứ hai Sài gòn village là dự án xây dựng theo quy chuẩn có cao độ chung, nên việc mặt bằng xây dựng và quy mô cũng như hình ảnh cảnh quang sẽ được chấm điểm tốt hơn so với những dự án xây dựng tự do còn lại. Tuy nhiên chính vì lý do đó mà mật độ dân xây dựng tại dự án hiện tay còn rất thấp chỉ khoảng 20 căn/ tổng số 1800 căn. Nhưng vì nhiều yếu tố cũng như dự án mới triển khai nên việc dân cư có về đây sinh sống hay không còn phụ thuộc vào yếu tố thời gian.anh thuc te sai gon viilgae
Thứ ba về an ninh, môi trường, và không gian sống. Phải nói tại khu vực Long hậu hiếm có dự án nào có cảnh quang tốt như Sài Gòn Village, với hệ thông 4 công viên lớn nằm tại 4 phân khu A, B , E, D. Một quảng trường trung tâm rộng lớn, và 2 kênh đào nhân tạo đã tạo ra một không gian theo đúng nghĩa mà chủ đầu tư đưa ra ” Sống xanh cùng thiên nhiên”. còn về vấn đề an ninh có thể thấy dự án có 2 cổng ra vào nhưng được canh giữ nghiêm ngặt, mọi sự ra vào đều được giám sát thông qua hệ thống camera an ninh, và đội bảo vệ tuần tra, kẻ xấu khó có thể đột nhập trong khu vực. từ những phân tích trên khách hàng có thể tự đưa ra đánh giá nếu lựa chọn khu dân cư nào để sinh sống, chúc quý khách có thể lựa chon được nền tót đầu tư tại dự án Sài Gòn Village.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *